• T2. Th3 27th, 2023

A Quiet Place II tung trailer cuối cùng kịch tính nghẹt thở

A Quiet Place II tung trailer cuối cùng kịch tính nghẹt thở

A Quiet Place Part I là bộ phim kinh dị thành công ra mắt năm 2018. Bộ phim lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế bị thống trị bởi loài quái vật khát máu có siêu thính giác. Trung tâm bộ phim xoay quanh một gia đình nhỏ cố gắng sống sót bằng cách tuyệt đối giữ im lặng. Thế nhưng trong phần phim này, vẫn còn rất nhiều những ý tưởng lưng chừng có thể khai thác. Chính vì vậy, ngay sau khi bộ phim kết thúc, khán giả đã hy vọng về một phần hai cuốn hút hơn. Và ngày đó cũng đến, khi mà mới đây, A Quiet Place II vừa tung ra trailer cuối cùng. Với trailer này, bộ phim chính thức hấp dẫn khán giả bởi những tình tiết mới lạ.

Kết thúc mở của phần I khiến khán giả hy vọng về phần II

Phim có kết thúc mở ở phần I. Vì vậy khán giả hoàn toàn có khả năng gặp lại các nhân vật của A Quiet Place trong phần tiếp theo. Tuy nhiên, Bryan Woods không loại trừ khả năng phần hai sẽ giới thiệu một gia đình khác. Họ cũng tìm cách chiến đấu để tồn tại. Cách tiếp cận này giống với The Purge. Đây là series có xuất phát điểm là một phim đột nhập kinh phí thấp . Phim được phát triển thành loạt phim kinh dị – châm biếm rất thành công.

A Quiet Place II tung trailer cuối cùng kịch tính nghẹt thở

“Có rất nhiều cảnh bị loại bỏ trong kịch bản phim. Vì vậy, có rất nhiều câu chuyện có thể kể. Chúng tôi chỉ cần quyết định sẽ xây dựng nhân vật. Tình huống ra sao để phù hợp với tinh thần chung của phim.”

Trong khi đó, nhà sản xuất Brad Fuller cho biết, ông chưa thảo luận về triển vọng của phần tiếp theo với diễn viên – đạo diễn John Krasinski. Mọi thứ phụ thuộc hoàn toàn vào hãng Paramount. Sẽ thật khó tin nếu Paramount không thực hiện thêm ít nhất hai phần nữa cho A Quiet Place. Hãng phim đã liên tục hứng chịu nhiều “bom xịt” trong năm qua. Thành công của A Quiet Place là cơ hội vàng để hãng cho ra đời một series kinh phí thấp dễ thu lợi nhuận.

Trailer cuối của “A Quiet Place II”

Mxdwn đưa tin hãng Paramount Pictures mới tung trailer cuối của A Quiet Place Part II. Đây là hậu truyện từ phim kinh dị ăn khách cùng tên ra mắt năm 2018. Đoạn trailer mở ra vào khoảnh khắc bình yên cuối cùng. Trước khi loài quái thú bí ẩn xâm lăng địa cầu trong phần đầu tiên.

Trailer cuối của "A Quiet Place II"

Khi ấy, Lee Abbot (John Krazinski) đang đi mua thực phẩm trong một cửa hàng bách hóa . Đây chính là cửa hàng xuất hiện trong cảnh đầu A Quiet Place (2018). Tại quầy thanh toán, anh được cảnh báo về cuộc xâm lăng đang xảy ra. Lee chỉ kịp túm lấy cô con gái giữa cơn hỗn loạn, và phần còn lại đã trở thành lịch sử.

Nửa sau của trailer A Quiet Place II quay về thời điểm hiện tại, khi mẹ con nhà Abbot lang thang màn trời chiếu đất tìm kiếm nơi trú ẩn mới. Trong cuộc sinh tồn giữa thế giới hậu tận thế, họ đã gặp những người sống sót khác, với câu chuyện quá khứ còn nhiều uẩn khúc.

A Quiet Place II do John Krazinski viết kịch bản kiêm đạo diễn. Tác phẩm có sự góp mặt của Emily Blunt, Millicent Simmons, Cillian Murphy, Noah Jupe và Djimon Hounsou. Do ảnh hưởng của Covid-19, phim bị lùi lịch chiếu nhiều lần.

Thay đổi lịch chiếu 

Tác phẩm từng dự kiến phát hành vào tháng 3/2020. Tuy nhiên, sau vài lần thay đổi, phim chốt lịch ra rạp trong tháng 5/2021.

A Quiet Place II tung trailer cuối cùng kịch tính nghẹt thở

Loạt phim A Quiet Place lấy bối cảnh thế giới giả tưởng nơi con người phải sống trong im lặng vì mối đe dọa từ những kẻ đi săn bí ẩn. Chúng là giống loài chưa rõ gốc gác, bị mù nhưng vô cùng nhạy bén với âm thanh.

Trong phần đầu tiên, khán giả đã cùng vợ chồng Lee và hai người con tìm cách thích nghi với cuộc sống mới. Cuối phim, Lee Abbot đã hy sinh tính mạng để vợ con chạy trốn. Nơi trú ẩn cũ bị bại lộ đã đẩy bà mẹ (Emily Blunt) và ba con phải dấn thân vào cuộc phiêu lưu sinh tồn mới.

A quite place II là một bộ phim điện ảnh đáng mong chờ trong thời gian tới. Cùng chờ đợi và đón xem tình tiết tiếp theo của câu chuyện này nhé!

Nguồn: zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *