• T2. Th5 29th, 2023

Facebook đã phát động chương trình lan tỏa Video for Vietnam

Việt Nam trong tim tôi

Như các bạn cũng đã biết Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất trên thế giới. Nó mang lại mục đích là gắn kết tất cả mọi người với nhau không phân biệt giới tính, tuổi tác hay chủng tộc. Bạn có thể xem đây là nơi để tâm sự chia sẻ tương tác với nhiều người. Facebook giúp bạn xóa tan mọi muộn phiền âu lo. Ứng dụng cho phép người dùng tải và sử dụng hoàn toàn miễn phí, dùng được bất cứ mọi lúc mọi nơi chỉ cần kết nối mạng wifi, 4G. Mới đây Facebook đã phát động chương trình lan tỏa Video for Vietnam, kêu gọi mọi người hưởng ứng phong trào.

Sử dụng mạng xã hội Facebook

Tên của thương hiệu này được cập nhật vào từ điển tiếng Anh như 1 động từ, tương tự Google. Bạn có thể kiểm chứng bằng google translate với 1 ví dụ chắc ai cũng cảm thấy nhột.

Khi sử dụng mạng xã hội Facebook, bạn có thể kết bạn với những bạn bè theo rất nhiều mối quan hệ khác nhau như theo thành phố, nơi làm việc hay trường học… Bên cạnh đó facebook là nơi để mọi người cập nhật hồ sơ cá nhân, chia sẻ những mối quan tâm, cảm xúc của bản thân và thông báo cho bạn bè biết về chúng.

Sử dụng mạng xã hội Facebook

“Video for Vietnam – Việt Nam trong tôi”

Hơn nữa người sử dụng còn có thể chia sẻ hình ảnh, sở thích hay bất cứ thứ gì liên quan đến cá nhân. Facebook sẽ giúp bạn liên lạc với bạn bè lâu năm. Bạn chỉ lập tài khoản facebook là sau đó có thể đăng hình ảnh lên. Người dùng cũng có thể chat hay gọi điện cho bạn bè.

Hiện nay, Facebook đã có hơn 1 tỷ thành viên sử dụng trên toàn thế giới. Với con số ấy, nó đã trở thành mạng xã hội phổ biến nhất, chỉ sau là MySpace và Twitter.

Chương trình “Video for Vietnam – Việt Nam trong tôi”

Hưởng ứng thúc đẩy kinh tế và du lịch hậu Covid-19. Facebook kết hợp cùng nhiều nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế vừa ra mắt chương trình “Video for Vietnam – Việt Nam trong tôi”. Nhằm mục đích lan tỏa vẻ đẹp đất nước và con người Việt Nam tới thế giới.

Bao gồm nghệ sĩ Nhân dân Hồng Vân, Nghệ sĩ ưu tú Quyền Linh, siêu mẫu Phạm Thanh Hằng, hoa hậu H’hen Niê, Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân, Ca sĩ, diễn viên Khả Ngân, Minh Hằng, Quỳnh Anh Shyn… và các nghệ sĩ quốc tế như Ji Chang Wook (Hàn Quốc), Nas Daily, Woody (Thái Lan), Gen Halilintar (Indonesia), Namewee (Đài Loan), Lei Tan Zhang (Trung Quốc) và Erwan Heussaff (Philippines)…

Chương trình “Video for Vietnam – Việt Nam trong tôi”

Chương trình “Video for Vietnam – Việt Nam trong tôi” kéo dài gần 1 tháng. từ 20/9 đến 15/10 dưới hình thức thử thách quay video ngắn giới thiệu về văn hóa, đất nước; ẩm thực Việt Nam trên nền tảng Facebook Watch và Instagram. Những video hay nhất ý nghĩa nhất sẽ được lựa chọn trình chiếu trong livestream tổng kết; chương trình diễn ra ngày 15/10.

Cùng tham gia các thử thách của Facebook

Để tham gia thử thách, người dùng cần tự quay lại video giới thiệu về văn hóa đất nước Việt Nam với 3 chủ đề chính: Ẩm thực (bữa ăn đa dạng vùng miền, đặc sản địa phương,…). Con người (dấu ấn văn hoá các dân tộc khắc họa tính cách con người Việt Nam,…). Đất nước (vẻ đẹp thiên nhiên danh lam thắng cảnh khắp mọi miền đất nước,…). Sau đó đăng tải trên trang Facebook và Instagram cá nhân của mình. Để sử dụng hashtag #VideoforVietNamChallenge. Người tham dự được khuyến khích tag (gắn thẻ) hoặc sử dụng tính năng “Challenge” của Facebook. Để kêu gọi bạn bè cùng tham gia thử thách lần này.

Cùng tham gia các thử thách của Facebook

Chương trình “Video for Vietnam – Việt Nam trong tôi” nằm trong. Trụ cột “Facebook thúc đẩy kinh tế số – #fb4Economy” và “Facebook vì Cộng đồng – #fb4Community” thuộc. Chiến dịch “Facebook vì Việt Nam” hay #FB4VN. Một trong những chương trình trọng điểm của Facebook tại Việt Nam trong năm 2020.

Tìm hiểu thêm nhiều thông tin hấp dẫn về thế giới số để cập nhật nhiều tin tức mới nhất.

Nguồn: tgs.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *