• T2. Th5 29th, 2023

Hướng dương ngược nắng: hoàn thành cảnh quay cuối cùng

Hướng dương ngược nắng: hoàn thành cảnh quay cuối cùng

Thời gian gần đây, những bộ phim truyền hình Việt Nam đi sâu vào tình cảm gia đình đang rất được lòng khán giả. Sau thành công của những bộ phim như Về nhà đi con, Người phán xử, Hoa hồng trên ngực trái,…thì Hướng dương ngược nắng đang là cái tên rất hot trong những ngày qua. Sau hơn 30 tập phát sóng phần 1, phần 2 của bộ phim viết tiếp về câu chuyện gia đình, tình yêu của Minh cũng đang đi đến hồi kết. Bộ phim có lẽ đã ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả cũng như tất cả dàn diễn viên. Mới đây, các diễn viên trong phim đã đồng loạt nói lời chia tay đầy tiếc nuối.

Đột hot của Hướng dương ngược nắng

Hướng dương ngược nắng sở hữu một dàn diễn viên truyền hình đình đám. Từ những diễn viên quen mặt đã vào độ chín trong nghề nghiệp như Hồng Đăng, Hồng Diễm, Việt Anh… cho đến những gương mặt trẻ như Lương Thu Trang, Quỳnh Kool, Đình Tú…Họ đã ghi dấu ấn trong khán giả từ những bộ phim trước đó. Chẳng hạn như Những cô gái trong thành phố, Ghét thì yêu thôi, Nàng dâu order…

Đột hot của Hướng dương ngược nắng

Dàn diễn viên này đã khiến cho khán giả trào dâng cảm xúc vui vẻ, hạnh phúc, tức giận cùng nhân vật…Họ còn lấy đi nước mắt của họ qua sự thể hiện rất chân thật trong diễn xuất.

Hướng dương ngược nắng sở hữu một dàn diễn viên truyền hình đình đám

Bên cạnh đó, kich bản Hướng dương ngược nắng được xây dựng khá ngọt, lôi cuốn. Những khúc mắc tình cảm, gia đình được thể hiện khá trọn. Những cạnh tranh và đối đầu gay gắt, khốc liệt trong việc kinh doanh. Pha thêm sự hài hước đến từ những tình huống rất tự nhiên. Quan trọng là không thể thiếu những cú “bẻ lái” đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Các diễn viên trong phim đồng loạt nói lời chia tay Hướng dương ngược nắng

Sau 9 tháng 10 ngày, các diễn viên Hồng Đăng, Việt Anh, Lương Thu Trang, Đình Tú, Hồng Diễm… đồng loạt nói lời chia tay phim ‘Hướng dương ngược nắng’.

Các diễn viên trong phim đồng loạt nói lời chia tay Hướng dương ngược nắng

Thời gian qua, những bộ phim Việt khai thác về đề tài gia đình chiếm sóng giờ vàng, được khán giả yêu mến trong đó phải kể đến “Hướng dương ngược nắng”. Phim nói về những mối quan hệ trong gia đình Cao gia. Hậu quả của việc ngoại tình để lại, chính thất – tiểu tam và các con riêng…

Hiện tại, “Hướng dương ngược nắng” đang dần đi đến hồi kết. Việc quay phim cũng sắp được hoàn tất khi các diễn viên chính như Bạch Cúc, hay mới đây là Hồng Đăng, Việt Anh, Lương Thu Trang, Đình Tú, Hồng Diễm… đã nói lời chia tay với phim khi hoàn thành cảnh quay cuối cùng.

Lời chia sẻ của dàn diễn viên trên trang cá nhân

Trên trang cá nhân, dàn trai xinh gái đẹp của “Hướng dương ngược nắng” đồng loạt đăng ảnh chụp chung. Kèm theo dòng bộc bạch những cảm xúc riêng.

Diễn viên Hồng Đăng chia sẻ: “9 tháng 10 ngày với đứa con “Hướng dương ngược nắng” cảm ơn ekip. Cảm ơn các bạn diễn tuyệt vời đã cùng nhau hoàn thành xuất sắc bộ phim… Cảm ơn khán giả đã luôn yêu và dành nhiều tình cảm cho bộ phim và từng nhân vật… Hẹn gặp lại các bạn… love all”.

Lời chia sẻ của dàn diễn viên trên trang cá nhân

Đình Tú (vai Trí) viết: “Sáng mở mắt, điều đầu tiên là cảm thấy hụt hẫng. 1 cảm giác thật khó diễn tả…. 9 tháng 10 ngày, 1 time không quá dài cũng không phải ngắn, nhưng cũng đủ để mọi người cảm thấy gắn kết như những thành viên trong 1 gia đình – gia đình .

Lời chia sẻ của dàn diễn viên trên trang cá nhân

Không biết nói điều gì vào lúc này, chỉ muốn nói là rất nhớ, và mong sẽ có 1 dự án gia đình hướng dương đoàn tụ. Cám ơn tất cả mọi người!”.

“Cuối cùng thì cũng hái được hướng dương. Hơn 200 ngày ghét bỏ nhau thì hôm nay chúng mình yêu thương nhau đúng cách. Không nói thành lời nữa. Cảm ơn Ekip. Cảm ơn các anh chị tôi. Cảm ơn khán giả”, Lương Thu Trang viết.

Hướng dương ngược nắng đang là bộ phim truyền hình thu hút đông đảo khán giả. Cùng đón xem những tậo cuối của bộ phim ý nghĩa này nhé!

Nguồn: ngoisao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *