• T2. Th3 27th, 2023

Katy Perry ra bài mới nhưng không quảng bá khiến fan lo lắng

katy perry

Liệu rằng Katy Perry có tìm lại được ánh hào quang ngày nào nữa không nhỉ? Mới đây, Katy Perry, nữ ngôi sao nhạc pop làm điên đảo thị trường âm nhạc những năm 2010 tiếp tục có những động thái khó hiểu để quảng bá âm nhạc khiến người hâm mộ hoang mang. Cụ thể, cô đã phát hành Cry About It Later, ca khúc nằm trong album mới Smile, được hòa âm cùng hai ca sĩ Latin khác là Luísa Sonza và Bruno Martini.

Điều đáng nói ở đây là Katy Perry từng có rất nhiều chiêu để thu hút sự chú ý của mọi người đến các ca khúc mới trong album trước, nhưng lần này lại không hề có thông báo về ca khúc mới, cũng như không có hoạt động quảng bá, thậm chí là quảng cáo.

Katycats lên tiếng chỉ trích ekip của Katy Perry

Tất cả trách nhiệm của nghệ sĩ chính thực hiện ca khúc dường như không thấy đâu. Cô để cho 2 nghệ sĩ hát phụ là Luisa; và Bruno Martini toàn bộ áp lực đẩy doanh thu ca khúc lên trên các bảng xếp hạng nhạc số lúc này.

Đứng trước một hành động khó hiểu thế này từ thần tượng mình. Katycats (tên cộng đồng người hâm mộ của Katy) không còn cách nào ngoài lên tiếng chỉ trích ekip quảng bá của nữ nghệ sĩ. Với những hoạt động quảng bá có hơi cồng kềnh thời gian gần đây.

Katycats lên tiếng chỉ trích ekip của Katy Perry

Nhìn lại cả một giai đoạn album mới Smile này. Phải thành thật chính người ngoài cuộc còn không hiểu Katy Perry đang làm gì với sự nghiệp của mình. Ra mắt đột ngột không báo trước. Không quảng bá không lên tiếng gì, làm cả một series phim hoạt hình quảng bá cho album. Nhưng cũng không gây được tiếng vang đáng kể; các đĩa đơn được ra mắt loạn cào cào không xem xét thời điểm kĩ lưỡng. 

Rất nhiều những vấn đề ở khâu quảng bá ở album lần này. Điều chưa từng xảy ra ở những album trước đó không khỏi làm người hâm mộ hốt hoảng; và lo lắng về dự định sắp tới của thần tượng mình. Vì cô làm mọi thứ như thể đang xoay người hâm mộ như cái chong chóng vậy…

Đáng ra, sau sự thất bại của album trước Witness. Katy Perry cùng ekip của mình phải cẩn thận hơn với album này. Vì có thể sẽ là cách cứu vãn lại ánh hào quang của Katy. Nhưng những gì người hâm mộ thấy chỉ là Katy Perry; đang thật sự làm trò hề như chủ đề hề xiếc trên bìa album Smile mà cô định hướng theo.

Có người cho rằng Katy Perry cố tình làm như vậy 

Nhiều ý kiến còn nghi ngờ rằng Katy Perry đang cố tình làm như thế để chọc khoáy lại các nhà phê bình. Các giải thưởng âm nhạc hay giới mộ điệu; bằng cách biến mình theo những lời ghét bỏ họ đã quăng vào cô ngày trước.

Ra sao đi nữa, Katy Perry cũng nên cẩn thận hơn với những quyết định của mình. Vì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp đang ở bên sườn dốc của cô. Bên cạnh đó, cũng không ai lại để mình là nghệ sĩ chính trong một bài nhạc. Nhưng 2 nghệ sĩ phụ mới là người gồng gánh quảng bá ca khúc của mình. Ai chứ người hâm mộ của Katy cũng đang cảm thấy nản lắm rồi!

Có người cho rằng Katy Perry cố tình làm như vậy 

Katy Perry chuẩn bị phát hành luôn album KP5 

Đã ba năm rồi, người hâm mộ mới được mong chờ album phòng thu mới nhất của Katy Perry. Kể từ album thứ tư “Witness”. Giờ đây, các Katycats (cộng đồng fan của Katy). Đã có thể yên tâm rằng thần tượng của mình sẽ sớm trở lại trong thời gian sắp tới. Với những sản phẩm mới. Ngày 7/5 vừa qua, giọng ca “Dark Horse” bất ngờ thông báo trên trang cá nhân của mình rằng “Đĩa đơn đầu tiên của #KP5 sẽ mang tên “Daises”. Và sẽ trình làng vào ngày 15 tháng Năm, 2020″.

Bên cạnh đó, Katy kết thúc bài viết thông báo bằng một câu nói đầy động lực: “Âm nhạc vẫn phải được tiếp tục thôi”. Hashtag “#KP5” đã thay lời nữ ca sĩ tuyên bố rằng album phòng thu thứ năm của Katy Perry đã sẵn sàng lên kệ. Đính kèm bài viết là bìa chính thức cho đĩa đơn “Daisies”.

Không ngoài dự đoán, người hâm mộ của Katy Perry; gần như đã tổ chức một bữa tiệc linh đình trên khắp các nền tảng truyền thông xã hội để ăn mừng sự trở lại chính thức của cô. Trước đó vào đầu tháng Ba, Katy phát hành ca khúc “Never Worn White” ; cùng một MV để kỉ niệm cũng như thông báo đến các fan của mình rằng cô đang ở tháng thứ sáu của thai kì. Ngay trong những tuần cuối trước khi con gái đầu lòng của mình chào đời. Katy Perry quyết định để niềm vui nhân đôi với sự góp mặt của album mới nhất trong sự nghiệp ca hát.

Nguồn: kenh14.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *