• T2. Th5 29th, 2023

Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm ngẫu nhiên dùng chung Studio

trâm và tùng

MV ra mắt hai bên gần nhau, giờ lại phát hiện ra chung phòng thu âm. Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm phải lâu lâu nữa mới không còn thứ gì liên quan … Mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ violin nổi tiếng Hoàng Rob đã chia sẻ loạt ảnh MV, viral clip và TVC được thực hiện tại studio mới khai trương của anh. Tìm hiểu mới biết thì không có gì đáng nói: hóa ra Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đều sử dụng chung một phòng thu để sản xuất MV mới! 

Đây là gì, đây là gì, chỉ là tình cờ, hay thật ra là “hai kẻ định mệnh” không hẹn mà gặp. Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm đều đang dùng chung Studio để tạo ra sản phẩm âm nhạc mới, dù đã chia tay?

Sơn Tùng ghi hình tại Studio để làm MV Muộn rồi mà sao còn

Cụ thể, trong loạt ảnh được Hoàng Rob chia sẻ về những sản phẩm âm nhạc/TVC được thực hiện tại studio của anh dạo gần đây có thể thấy hình ảnh cực kì quen thuộc của Sơn Tùng trong MV Muộn Rồi Mà Sao Còn. Với loạt concept “chất nghệ” được Giám đốc Sáng tạo Ben Phạm thực hiện, có thể thấy gần như toàn bộ các cảnh quay trong Muộn Rồi Mà Sao Còn đều được dựng và thực hiện trong chính studio nói trên.

Sơn Tùng ghi hình tại Studio

Hồi đầu tháng 4, Sơn Tùng M-TP cũng đã được bắt gặp tại studio toạ lạc ở khu vực quận 2, TP.HCM, có vẻ như đây chính là những hình ảnh của nam ca sĩ trong quá trình ghi hình cho MV Muộn Rồi Mà Sao Còn. MV hiện tại đã cán mốc hơn 50 triệu lượt xem sau 1 tuần ra mắt và vẫn giữ vững vị trí top 1 trending, được đánh giá là màn comeback thành công của Sơn Tùng sau nhiều tháng “drama” bủa vây.

Nhưng đó chưa phải là điều bất ngờ lớn nhất khi ở bức ảnh tiếp theo, Hoàng Rob cũng hé lộ hậu trường của MV Trải Trái Trải Phải vừa được ra mắt vào ngày 22/4, trước Sơn Tùng đúng 1 tuần lễ. Trải Trái Trải Phải là sản phẩm âm nhạc kết hợp giữa Hiền Hồ, Thiều Bảo Trâm, ICD và một nhãn hàng. 

Thiều Bảo Trâm cũng sử dụng studio cùng với Sơn Tùng

Đây có thể xem là màn “hâm nóng” tương đối ấn tượng của Thiều Bảo Trâm. Trước khi comeback chính thức với Love Rosie (ghi hình ngoại cảnh tại Đà Lạt) vào ngày 5/5 vừa qua.

Dù Hoàng Rob đã tinh ý không sử dụng bức ảnh hậu trường; có sự xuất hiện của Thiều Bảo Trâm. Nhưng chỉ cần nhìn sơ qua bức ảnh; chúng ta thừa biết: Thiều Bảo Trâm thực sự đã xuất hiện tại chính studio mà Sơn Tùng đã sử dụng! Trên chính bối cảnh ấy, Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ sẽ có màn trưng trổ vũ đạo. Và tương tác với nhân vật nam chính, không sai chạy vào đâu được.

Thiều Bảo Trâm

Dẫu biết TP.HCM có nhiều studio. Việc chọn lựa địa điểm thực hiện quay MV hoàn toàn do phía nhà sản xuất cân nhắc về vấn đề chi phí, trang thiết bị,… Song sự trùng hợp này vẫn khiến không ít người hâm mộ cặp đôi thuở nào cảm thấy bồi hồi.

Dù cả hai có lẽ đã là quá khứ nhưng sự trùng hợp thú vị này; khiến không ít người hâm mộ thở dài, tiếc nuối về một câu chuyện tình đẹp dang dở. Đồng thời trong lòng không khỏi gieo chút ít hi vọng về Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm… Ra mắt MV gần sát ngày nhau (Trải Trái Trải Phải ra mắt 22/4, Muộn Rồi Mà Sao Còn ra mắt 29/4, Love Rosie ra mắt 5/5). Giờ đây lại còn sử dụng chung studio để ghi hình cho MV, “duyên phận” chính xác là đây! 

Top trending: Thiều Bảo Trâm gần đuổi kịp Sơn Tùng nhưng bị chen ngang

Nhận không ít ý kiến tranh cãi nhưng sau ít ngày lên sóng. MV Love Rosie của Thiều Bảo Trâm cũng mang về top 5 trending YouTube. Đây là thành tích rất đáng khích lệ mà nữ ca sĩ đạt được trong lần trở lại này. Đáng chú ý, việc giành top 5 trending cũng khiến cho Thiều Bảo Trâm; từng bước, từng bước tiến lại gần Sơn Tùng M-TP – nơi anh chàng đang giữ vững “ngôi vương” ở thứ hạng #1 trending.

thúy hậu

Tuy nhiên, vừa kịp tiến lại gần Sơn Tùng M-TP. Thiều Bảo Trâm đã lại phải ngậm ngùi lùi lại một bước bởi một “cô gái” khác.

Theo đó, tính đến khoảng 21 giờ ngày 8/5. MV Câu Chuyện Bó Đũa của Hậu Hoàng đã xuất sắc vươn lên top 5 trending YouTube. Và chiếm luôn thứ hạng của Thiều Bảo Trâm. Điều này cũng đồng nghĩa với việc. MV Love Rosie đang rớt hạng xuống vị trí #6 cùng 2,8 triệu lượt xem.

Trước đó vào tối 6/5, Hậu Hoàng đã tung ra MV Câu Chuyện Bó Đũa. Và nhận được sự thích thú từ khán giả. MV có cốt truyện chính là sự đoàn kết trong gia đình. Và gây sự hài hước bởi khoảnh khắc so tài bán bún đậu mắm tôm.

Màn rap battle “khét lẹt” giữa Hậu Hoàng và anh chàng Huy Đinh; chính là điểm nhấn trong sản phẩm của cô nàng. Hiện tại sau 2 ngày phát hành, Câu Chuyện Bó Đũa của Hậu Hoàng; đang nhận về gần 2,4 triệu view cùng top 5 trending YouTube.

Nguồn: kenh14.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *