• T2. Th3 27th, 2023

Tụ điểm đá gà lên đến 200 triệu đồng bị triệt phá

trường gà lớn

Nhiều cán bộ, chiến sĩ Công an T. Tiền Giang được điều động đến triệt phá sới gà. Các lực lượng chức năng đã nhanh chóng xóa sổ ổ nhóm đánh bạc ăn tiền dưới hình thức đá gà. Liên tiếp các vụ án đã và đang được phơi bày. Và mỗi lần như vậy, ta thấy có rất nhiều người liên quan. Mới đây nhất Công an tỉnh Tiền Giang đã triệt phá một tụ điểm lớn có 42 nghi phạm thu giữ nhiều tang chứng, vật chứng.

Theo nguồn tin cho biết, tổ điều tra của tỉnh đã theo dõi trường gà này rất nhiều ngày. Được biết chúng rất tinh vi khi dở nhiều thủ đoạn khác nhau nhằm qua mặt các lực lượng chức năng. Che bạt lên làm nơi trú ngụ để thực hiện hành vi sai trái của mình. Đồng thời để vào được bên trong cần qua 6 lớp cảnh giới. Để phá được vụ án cần sự phối hợp của rất nhiều ban ngành. Các lực lượng chức năng đã làm việc hết công suất và kiên trì quyết tâm không để tệ nạn xảy ra. Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vụ án.

Quá trình bắt giữ các đối tượng đá gà ăn tiền

Công an tỉnh Tiền Giang cho biết vừa triệt phá một tụ điểm đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn tiền quy mô lớn tại thị trấn Vàm Láng, huyện Gò Công Đông. Ngày 8-3, Phòng cảnh sát cơ động (PK20) đã tóm gọn các đối tượng cùng nhiều chứng cứ khác nhau tại hiện trường.

sới gà
Công an Tỉnh Tiền Giang triệt phá sới gà lớn

Theo cơ quan công an, khoảng 14h30 ngày 7-3, Phòng cảnh sát cơ động Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp với Đồn biên phòng Kiểng Phước và phòng chống tội phạm ma túy thuộc Bộ đội biên phòng tỉnh Tiền Giang đột nhập một khu đất trống cạnh căn nhà của bà Nguyễn Thị Cúc ở thị trấn Vàm Láng, huyện Gò Công Đông, phát hiện khoảng 100 người đang sát phạt nhau bằng hình thức đá gà ăn tiền.

Tóm gọn người cầm đầu và thu giữ nhiều chứng cứ

Cơ quan công an đã bắt giữ 42 người có liên quan, 12 con gà đá, tạm giữ 54 xe máy các loại, 29 điện thoại di động. Đồng thời thu giữ trên 200 triệu đồng tiền mặt; và nhiều vật dụng, phương tiện phục vụ đánh bạc. Bước đầu, công an nhận định tụ điểm do Mát Lượng (thị xã Gò Công) tổ chức và làm chủ. Mỗi ngày thu hút hàng trăm con bạc từ các nơi đến tham gia.

chứng cứ
Cơ quan chức năng bắt giữ các nghi phạm cùng nhiều bằng chứng
Tại đây có tổ chức bán thức ăn và nước uống cho các con bạc. Trường gà này có người cảnh giới qua 6 lớp mới lọt vào bên trong được. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát đã triệt phá được trường gà này. Hiện cơ quan công an đang mở rộng điều tra, lập hồ sơ xử lý những người vi phạm.

Theo Công an Tiền Giang, từ ngày 15-12-2020 đến nay, Phòng cảnh sát cơ động Công an tỉnh đã triệt phá gần 30 tụ điểm đánh bạc có quy mô lớn; bắt giữ hàng trăm người, thu nhiều tỉ đồng. Ngoài ra cơ quan điều tra cũng đã khởi tố nhiều bị can để điều tra về hành vi “tổ chức đánh bạc”; “tham gia đánh bạc” dưới hình thức lắc tài xỉu ăn thua bằng tiền.

Nguồn: tuoitre.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *